Home page

Tư Vấn Giải Pháp

Tư vấn cùng bác sĩ da liễu, để hiểu về các vấn đề da của bạn và giải pháp tối ưu nhất để cải thiện

Sản Phẩm Dưỡng Da

Cung cấp sản phẩm chăm sóc da chính hãng từ các hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng, được các bác sĩ da liễu lựa chọn và tin dùng

Bài Viết

Chia sẻ và cập nhật các thông tin bổ ích về những liệu trình, sản phẩm chăm sóc da mới nhất 

WHAT'S TRENDING

Những Sản Phẩm Đang Dẫn Đầu Thị Trường

Nổi tiếng với triết lý làm sản phẩm dựa trên những công nghệ tiên phong và đồng thời vẫn phải giữ được sự trung thực với khách hàng về tính năng của từng sản phẩm.Chính vì vậy mặc dù có giá thành thấp, nhưng nếu biết và lựa chọn sử đúng sản phẩm ‘đặc trị’ cho nhu cầu của mình, bạn vẫn có thể có được sự hiệu quả tương đương với các sản phẩm khác đắt đỏ hơn.

Obagi Tretinoin với công thức bào chế đặc biệt giúp làm thông thoáng lỗ chân lông bị tắc nghẽn nhờ khả năng gia tăng tốc độ tái tạo da, đào thải tế bào chết và giảm thiểu hoạt động của tuyến dầu. Đồng thời tăng cường sản sinh collagen, giảm thiểu nếp nhăn, kích thích tuần hoàn máu và sự hình thành các mạch máu mới, cho da hồng hào khỏe mạnh.

[Derm•all Matrix] được sản xuất từ #ECM matrix, chất lượng cao cấp và vượt trội .#ECM thì hoàn toàn 99% tương thích với làn da của chúng ta, được ứng dụng trong điều trị vết thương bỏng hoặc những trị liệu bằng da nhân tạo. Nó sẽ được hấp thu hoàn toàn vào trong da để cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất cần thiết.

Các sản phẩm chăm sóc da được các bác sĩ da liễu lựa chọn tin dùng & người dùng đánh giá có hiệu quả cao

Không có sản phẩm dưỡng tốt nhất, chỉ có sản phẩm và phương pháp dưỡng phù hợp nhất. Để có làn da đẹp không hề cần điều thần kì nào, đó là sự chăm sóc đầy đủ và khoa học. 

Minh Nguyen

TAB Founder