/ / / Timeless Tomato™

Timeless Tomato™

3,500,000.00

The miracle supplement for endless beauty

Timeless Tomato™ is an oral supplement that enhances radiance in skin complexion by improving the body’s natural ability to protect against external damage from UV exposure and pollutants, and hence slowing down the skin’s aging process.

Experience youthful and radiant skin with our bestselling beauty supplement loved by women worldwide.

Out of stock

Description

TIMELESS ™ TOMATO cung cấp cho bạn không chỉ một hiệu ứng làm sáng và làm trắng mà còn giữ gìn sức khỏe toàn thân.

 • Thúc đẩy làn da rạng rỡ và giữ gìn sức khỏe cơ thể từ bên trong
 • Hoạt động như một chất chống oxy hóa để bảo vệ chống lại các gốc tự do do các chất gây ô nhiễm môi trường gây ra.
 • Giúp làm sáng các đốm đen, sẹo mụn, tàn nhang bằng cách giảm lượng melanin trong tế bào.
 • Ức chế tổng hợp melanin để ngăn ngừa các đốm sắc tố.
 • Phục vụ như kem chống nắng tự nhiên chống lại tia UVA / UVB để bảo vệ chống lại tia UV và cháy nắng.
 • Cải thiện làn da mềm mại, êm ái và làm sáng da.
 • Giảm viêm, thoái hóa collagen và ngăn ngừa tổn thương DNA.

THÀNH PHẦN

...

PhytoflORAL® là sản phẩm tự nhiên được chiết xuất từ Quả Cà Chua.

 • Cà chua không màu cung cấp hai carotenoids có giá trị cao; Phytoene và Phytofluene. Chúng giữ nhiều lợi ích cho da trong các khía cạnh khác nhau của chống lão hóa, lão hóa ảnh, bảo vệ UVA & UVB, tăng sinh học phân tử và các lợi ích khác của da.
 • Với sự ức chế trực tiếp PhytoflORAL® thường xuyên, các nghiên cứu với sự hỗ trợ lâm sàng đã chỉ ra rằng PhytoflORAL® có khả năng chống viêm và chống oxy hóa cho phép màu da sáng hơn và thậm chí bảo vệ các phân tử sinh học như collagen và DNA khỏi bị tổn thương.

Thành phần hoạt tính khác

 • Chiết xuất hạt nho có chứa một số hợp chất thực vật, một trong số đó bao gồm OPC, là chất chống oxy hóa mạnh. OPCs trong chiết xuất hạt nho chứa 20 lần sức mạnh chống oxy hóa của Vitamin E và gấp 50 lần sức mạnh chống oxy hóa của Vitamin C.
 • L-cysteine là một khối xây dựng cơ bản của glutathione và protein. L-cysteine giúp tăng cường sản xuất glutathione của gan và có giá trị đặc tính chống oxy hóa như làm việc như một người nhặt rác các gốc tự do gây tổn thương tế bào và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể người.
 • L-Glutathione thường được đặt tên là “Mẹ của tất cả các chất chống oxy hóa” L-Glutathione tham gia vào nhiều quá trình trong cơ thể con người, bao gồm xây dựng mô và sửa chữa, hóa chất và protein cần thiết trong cơ thể cho hệ thống miễn dịch. Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh nhất của cơ thể, giúp làm trắng da mặc dù và đạt được sắc tố da mà họ mong muốn.
 • Ascorbyl palmitate là một dạng vitamin C hòa tan trong dầu mỡ được sử dụng như một chất chống oxy hóa và chất bảo quản trong thực phẩm, vitamin, thuốc và mỹ phẩm. Là chất béo hòa tan, nó được hấp thu vào màng tế bào nơi axit ascorbic không thể đạt được. Do đó nó được giữ lại trong cơ thể trong một thời gian dài.
 • Coenzyme Q10, còn được gọi là CoQ10, là một hợp chất giúp tạo ra năng lượng trong các tế bào của bạn. Cơ thể của bạn sản xuất CoQ10 một cách tự nhiên, nhưng sản xuất của nó có xu hướng giảm theo độ tuổi. Coenzyme Q10 (CoQ10) là một chất tương tự như một vitamin. Nó được tìm thấy trong mọi tế bào của cơ thể. Cơ thể của bạn tạo ra CoQ10 và các tế bào của bạn sử dụng nó để tạo ra năng lượng mà cơ thể bạn cần cho sự phát triển và bảo dưỡng tế bào. Nó cũng có chức năng như một chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ thể khỏi những tổn thương do các phân tử có hại gây ra.

What’s inside

Formulated with PhytoflORAL® as the primary active ingredient to boost skin wellness, Timeless Tomato™ acts as a natural anti-oxidant which achieves skin whitening and boosts a youthful radiance and healthy-looking skin.

PHYTOFLORAL®

Extracted from an exclusive breed of white tomato, PhytoflORAL® consists of two highly valuable colourless carotenoids – Phytoene and Phytofluene. Studies have shown that PhytoflORAL® brings multiple benefits for the skin including skin whitening, and UVA & UVB protection.

OTHER ACTIVE INGREDIENTS

Grape Seed Extract
The multiple plant compounds contained in grape seed extract includes OPCs, which are antioxidants 20 times more powerful than Vitamin E and 50 times more powerful than Vitamin C.

L-Cysteine
As a basic building block of proteins, L-cysteine promotes the formation of Pheomelanin (pink to brown) rather than Eumelanin (black), giving the skin a lighter and rosier tone. It also boosts the liver’s production of Glutathione, which is a powerful antioxidant that reduces cellular damage from free radicals and also helps maintain a healthy immune system.

Ascorbyl Palmitate
Commonly used as an antioxidant, Ascorbyl Palmitate is a fat soluble form of Vitamin C. This allows it to be easily absorbed into the cell membrane and therefore retained in the body for a longer period of time. It helps to protect the skin against free radicals and oxidative damage.

Coenzyme Q10
Also known as CoQ10, Coenzyme Q10 is a compound that produces energy your body needs for cell growth and maintenance. It also functions as an antioxidant, which protects the body from damage caused by harmful molecules. Your body produces CoQ10 naturally, but its production tends to decrease with age.

Visible skin enhancement after 84 days

Enjoy significant improvement in your skin complexion and tone in just 42 days.

After 42 days After 84 days
Hydration 59% 55%
Smoothness 86% 90%
Suppleness 86% 100%
Uniform Complexion 64% 95%
Improvement in skin texture 77% 100%
Reduction of pigmentation 77% 82%
Whitening 64% 73%