[Derm•all Matrix] DAILY FACIAL DERMAL-CARE MASK 1 PACK ( 4 SHEETS)

380,000.00

○ Innovative technology

This product clings to skin, absorbs to skin as time passes and pack become transparent and able to monitor skin change.

This pack uses special moisture blocking technology and able to apply a long period of time and helps maintain moisture balance and pack doesn’t dry. This pack can be used for sleeping.
○ Safe material

Don’t have to worry about skin trouble.
This product uses sterile ECM natural ingredients and safety is tested.

○ Effective proven test results

Conclusion on test results, whitening, maintain moisture, skin vitality, improve wrinkle and have proven superb results.
ECM Provides continuous moisture, whitening and contains anti aging patent ingredients called amino acid complex and Adenosine will diminish wrinkle and slow aging effect.

Description

Mặt Nạ Dưỡng Da  [Derm•all Matrix] Facial Dermal-Care Mask là sản phẩm được các nhà khoa học Hàn Quốc nghiên cứu kỹ lưỡng & lựa chọn cẩn thận ngay từ khâu nguyên liệu. Trước khi tung ra thị trường, sản phẩm được tiến hành thử nghiệm trên nhiều tình nguyện viên. Với quy trình sản xuất khắt khe, đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành mỹ phẩm Hàn Quốc cũng như quốc tế. Mặt nạ được phát triển với vật liệu tương thích tốt nhất với làn da được ứng dụng như lớp da nhân tạo trong phương pháp điều trị cho bệnh nhân bỏng. Hãng chỉ bán duy nhất 1 sản phẩm là mặt nạ đủ để thấy sự tâm huyết và nghiên cứu sâu như thế nào vào 1 sản phẩm của họ.

Hãng khuyên bạn hãy đắp qua đêm🌙 . Tuy bề mặt của mặt nạ khá dày, nhưng sau 4 tiếng đắp, nó sẽ trở nên rất mỏng bởi vì các tinh chất đã được thẩm thấu vào da. Cơ chế độc đáo ngăn ngừa tình trạng dưỡng chất bị thấm ngược vào mặt nạ, giúp người dùng thoải mái ngon giấc mà không phải lo lắng da bị khô vào sáng hôm sau. Ngược lại, làn da sẽ trở nên mịn màng, căng bóng và mềm mượt hơn rất nhiều khi bạn thức dậy. 

👉 Hãy tưởng tượng một miếng mask như miếng thạch dày vài mm, sẽ chỉ còn mỏng dính vào sáng hôm sau. Bao nhiêu dưỡng chất được thẩm thấu vào trong làn da của bạn.😍

Kết quả trông thấy bằng mắt sau 1 đêm: Toàn bộ vùng nếp nhăn quanh khóe miệng, vùng mắt căng rõ rệt. Nếp nhăn li ti phẳng trông thấy. Các vùng chảy xệ như viền hàm và rãnh mũi má được cải thiện hơn. Da căng đầy, lỗ chân lông nhỏ lại và cơ mặt nâng lên căng bóng như tiêm 𝐟𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫 vào da

Chỉ với 1 miếng mặt nạ Derm All Matrix Facial Dermal Care Mask nhưng có tới 3 tác dụng tức thời giúp bạn chăm sóc da hoàn hảo: dưỡng ẩm chuyên sâu, dưỡng trắng & chống nhăn hiệu quả. Đồng thời chứng minh hiệu quả lâu dài khi cải thiện các dấu hiệu của tuổi tác (khô, sạm, xỉn màu, chảy xệ, nếp nhăn) chỉ sau 8 tuần sử dụng liên tục.

Kết cấu mặt nạ: Chia thành 2 phần nửa mặt trên và nửa mặt dưới để tăng hiệu quả căng da tối đa, ngoài ra còn 2 miếng dưỡng mắt và 1 miếng dưỡng môi. 💦Điều độc đáo của mask này là: Nếu các mặt nạ thông thường dưỡng chất tách biệt với miếng lụa định hình thì mặt nạ này không như thế. Collagen được nén vào trong miếng mặt nạ như miếng thạch, đắp càng lâu collagen càng thấm vào da và miếng thạch mặt nạ mỏng dần đi.

Thành phần từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, không chứa thành phần gây kích ứng nên phù hợp với mọi loại da & an toàn cho cả da nhạy cảm. Thành phần chính là ECM ( extracellular matrix) và phức hợp Acid amin, Adenosine có khả năng dưỡng ẩm chuyên sâu, thay thế các bước dưỡng da buổi tối, cải thiện tone da và tình trạng khô ráp chỉ sau 1 lần đắp. Sử dụng lâu dài sẽ giúp làm mờ nếp nhăn, nếp gấp khóe miệng, tăng độ đàn hồi, săn chắc, trả lại cho bạn làn da căng bóng, mịn màng và tràn đầy sức sống.