BIOLIFT CÔNG NGHỆ

BIOLIFT là liệu pháp gì?

BioLift là liệu pháp độc quyền của chúng tôi. Liệu pháp này được xây dựng và nghiên cứu dựa trên phương pháp Microcurrent Facial – còn thường được biết đến như một phương pháp nâng cơ mặt “tự nhiên”. Phương pháp an toàn và hoàn toàn không đau này sẽ giúp xoá mờ các nếp nhăn nhẹ và trung bình cũng như làm săn chắc làn da của bạn. Liệu trình này đồng thời cũng cải thiện trương lực cơ vùng mặt, giảm sự phù nề, tăng cường hoạt động của tế bào và giúp se khít lổ chân lông. Kết quả toàn diện là một làn da khoẻ và trẻ trung hơn, dù bạn ở độ tuổi nào.

Microcurrent là công nghệ đã được sử dụng rộng rãi từ những năm 1800 như một liệu pháp chữa lành những vùng mô và cơ bị thương tổn. Khi những bác sĩ chữa trị cho những bệnh nhân Bell’s palsy, họ nhận ra rằng vùng da của những bệnh nhân này biểu hiện rất mịn màng và trông trẻ trung hơn sau khi tiếp nhận điều trị bằng Microcurrent, một trong những phương pháp trị liệu cao cấp nhất thế giới đã ra đời.

Phương pháp Microcurrent Facial tạo ra một dòng điện siêu nhỏ, mô phỏng lại dòng điện của chính cơ thể bạn, ở cấp độ tế bào để sửa chữa những vùng da bị thương tổn và kích thích tăng sinh collagen và elastin. Cường độ dòng điện này siêu nhỏ đến mức phải kết hợp một triệu máy Microcurrent để có thể thắp sáng một bóng đèn nhỏ 40watt. Liệu trình này cũng thường được biết như là liệu trình tập thể dục cho làn da, nhờ đó những đã tế bào da bị thương tổn sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn, cùng với cách mà cơ bắp của bạn sau khi tập thể thao. “ kích thích sự tăng sinh collagen elastin ở lớp trung bì – phần sâu nhất của da, trong khi nhẹ nhàng cải thiện những dấu hiện lão hoá ở thượng bì – lớp nông nhất ở da. Dựa theo những nghiên cứu khoa học, phương pháp Microcurrent có thể tăng sinh collagen hơn 14%, elastin hơn 48%, tuần hoàn máu đến hơn 38% và đặc biệt gia tăng đến 500% năng lượng tế bào (ATP) cho các tế bào da

Liệu pháp BioLift sẽ phù hợp cho ai?

BioLift thật sự lý tưởng cho tất cả mọi người quan tâm về việc cải thiện vẻ đẹp của làn da một cách tự nhiên nhất, dù bạn muốn tập trung vào việc chống lão hoá hay chỉ đơn thuần là phòng ngừa bởi vì liệu trình này sẽ  tác động đến đầy đủ các khu vực của da. Liệu trình an toàn và hiệu quả cho mọi tình trạng và mọi màu da.

BioLift được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ/ chuyên viên sẽ sử dụng hai thanh công cụ cầm tay để truyền tải chính xác mức độ năng lượng và dạng sóng vào trong làn da của bạn. Trong suốt quá trì bác sĩ/ chuyên viên thực hiện phương pháp trên vùng da mặt của bạn, bạn có thể có cảm giác hơi kích thích nhẹ, nhưng chủ yếu vẫn là cảm giác thư giãn thoải mái đến ngạc nhiên. Dĩ nhiên, bạn vẫn cảm nhận sự thích thú từ những phương pháp truyền thống kết hợp trong cùng liệu trình như làm sạch da, tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm tối ưu và massage mặt. 

Một liệu trình BioLift sẽ mất thời gian bao lâu?

Trung bình 60-90 phút cho một liệu trình vùng mặt 

Liệu trình BioLift có những tác dụng phụ nào không?

Liệu trình này hoàn toàn không cần thời gian nghỉ dưỡng và bạn có thể ngay lập tức quay trở lại công việc hằng ngày… với gương mặt thật sự rất tươi tắn. 

Những lợi ích mà liệu pháp BioLift mang lại?

Điều vui nhất là bạn sẽ cảm nhận được ngay những cải thiện khi vừa làm xong liệu trình. Sau liệu trình đầu tiên bạn sẽ cảm nhận làn da có sự săn chắc nhẹ và độ ẩm tốt, tố chất da sáng tức thì và vẻ mặt tươi trẻ tự nhiên. 

Liệu trình được khuyến khích?

Tuỳ theo vấn đề và tình trạng da mà liệu trình sẽ được thiết kế riêng để phù hợp và hổ trợ hoàn hảo nhất cho bạn. Liệu trình mang tính chất tăng dần hiệu quả, sau một vài lần trị liệu, những cải thiện sẽ nhiều hơn và giữ lâu hơn. Khuyến khích liệu trình 6-10 lần, cách nhau 5 ngày cho một liệu trình trong vòng 6 tuần, sau đó 1 liệu trình một tháng cho giai đoạn duy trì

Những ai sẽ thực hiện liệu trình cho bạn?

Đó là các bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ nội khoa hoặc các chuyên viên thẫm mỹ có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về liệu pháp cũng như kiến thức y khoa. Thời gian thực hành và số lượng ca khách hàng thực hiện liệu pháp cũng rất quan trọng và đảm bảo các cá nhân thực hiện đều có trên 100h hoặc 20 ca khách hàng thực hiện liệu trình thành công. 

beauty starts from within